sun-protect-and-white-header

แดดร้อนแค่ไหน...
หน้าไม่มัน เมคอัพไม่เยิ้ม

นีเวีย ซัน โพรเทค แอนด์ ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม

นวัตกรรมกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา เพื่อนคู่ใจสาวรักการแต่งหน้า

สาวรักการแต่งหน้าหมดกังวล มาเพิ่มความมั่นใจได้ง่ายๆ ไม่ว่าแดดจะร้อนแรงแค่ไหน ผิวหน้าก็ไม่มัน เมคอัพก็ไม่เยิ้ม เพราะแสงแดดคือต้นเหตุของปัญหาผิวหน้ามัน หน้าเยิ้มของสาวๆ และตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหน้ามัน เมคอัพเยิ้มก็คงหนีไม่พ้นครีมกันแดด ไม่ว่าจะเนื้อบางเบาแค่ไหน เมคอัพก็ยังเยิ้มอยู่ดี แต่จะไม่ทาก็คงไม่ได้ เพราะผิวหน้าก็ต้องการการปกป้องจากแสงแดดเช่นกัน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาผิวหน้า ฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวล ทุกปัญหามีทางออก ปัญหาผิวหน้ามัน เมคอัพหน้าเยิ้มจะหมดไปเพราะเรามี NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อเซรั่ม บางเบา ซึบซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ควบคุมความมันยาวนาน ด้วยสูตรลดความมันส่วนเกิน มีส่วนผสมจาก L-Carnitine ที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ลดความมันในรูขุมขนได้ถึง 86% พร้อม SPF 50+ PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกสภาพผิว และไม่อุดตันรูขุมขนด้วยสูตร Non-Comedogenic เหมาะสำหรับสาวรักการแต่งหน้าทุกคนในเมืองไทยที่อากาศร้อนแบบนี้

หมดปัญหาผิวหน้ามัน เมคอัพเยิ้ม ด้วยนีเวีย ซัน

ด้วยนวัตกรรมเซรั่มกันแดดควบคุมความมัน เนื้อบางเบา ซึบซาบไว เพื่อนคู่ใจสาวแต่งหน้า ผสานด้วย L-Carnitine ที่มีคุณสมบัติช่วยลดความมันได้ถึง 86% เมคอัพไม่เยิ้ม ช่วยกระชับรูขุมขน เหมาะกับการดูแลผิวหน้าจากสภาพอากาศในเมืองร้อน การันตีคุณภาพด้วยรางวัล  Cleo Beauty Hall of Fame 2016 

เลือกครีมกันแดดยังไงดี?

ไขข้อข้องใจตอบทุกปัญหา “ความมัน” ที่ค้างคาอยู่บนใบหน้าสาวไทยกับ Club (ขับ) มัน เดย์ EP.1 โดยมีแขกรับเชิญพิเศษคุณ Pang Kirari พร้อมบอกวิธีการเลือกครีมกันแดดที่ปกป้องและบำรุงผิวหน้า ให้เหมาะกับสภาพอากาศและสภาพผิวของสาวไทย และไขข้อข้องใจว่าทำไมกันแดดเนื้อบางเบาบางชนิด ยิ่งทาหน้ายิ่งมัน! 

อากาศร้อนจนทำให้ผิวหน้ามัน เมคอัพเยิ้ม ทำไงดี?

ปวดใจกันมาแค่ไหน ช้ำใจกันมาเท่าไหร่ กับครีมกันแดดเนื้อบางเบา แต่ทิ้ง 'ความมัน' บนใบหน้า ทำเมคอัพเยิ้ม วันนี้ Club (ขับ) มันเดย์ EP.2 Ice Padie บล็อคเกอร์สาวสวยซนซ่าส์ มาร่วมแชร์วิธีการเลือกครีมกันแดดที่จะไม่ทำให้ผิวหน้ามัน เมคอัพเยิ้ม พร้อมมาบอกเคล็ด(ไม่)ลับ ในการดูแลผิวหน้าเด็ดๆ ให้สาวๆ ที่รักในการแต่งหน้า 
ข้อมูลผลิตภัณฑ์

หมดปัญหาหน้ามัน เมคอัพเยิ้ม

นีเวีย เซรั่มกันแดด เนื้อบางเบา ควบคุมความมันได้รับรางวัล Cleo Beauty Hall of Frame 2016

ครีมกันแดด เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน เมคอัพไม่เยิ้ม ช่วยคุมความมัน ด้วยสูตรลดความมัน ผสานด้วย L-CARNITINE ที่ลดความมันได้ถึง 86% พร้อม SPF 50+ PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกสภาพผิว หน้าเป๊ะ พร้อมลุย! ในทุกสถานการณ์

  • Ultra Deep UVA1 Protection พิสูจน์แล้วว่าไม่เพียงแต่ปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA2 แต่ยังปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ
  • Licorice Extract ผสมผสานคุณค่าของ Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส
  • L-Carinitine ลดความมันในรูขุมขน* ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวได้ถึง 86%+ คุมมันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น
  • Perfect Make-up Coverage เหมาะสำหรับสาวแต่งหน้า ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม

 

       อ่านเพิ่มเติม >  ช้อปเลย >

บิวตี้ ทิปส์

เคล็ดลับเพื่อผิวสวย

กันแดดนีเวีย ซัน โพรเทค แอนด์ ไวท์ ออยล์ คอรโทรลและสาวรักการแต่งหน้า

แอลคาร์นิทีน อาวุธ(ไม่)ลับตัวใหม่ในครีมกันแดด เนื้อบางเบา 
ฮีโร่คนใหม่ของสาวไทยกับ L-Carnitine ช่วยกำจัดความ 
มันบนใบหน้า ตั้งแต่ในรูขุมขนถึง 86% ยาวนาน เหมาะกับการคุมมัน 
โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอากาศร้อนของประเทศไทย 

 

 อ่านเพิ่มเติม >