ผิวหน้าโกลวสว่างใสด้วยไข่มุก

"ไข่มุก" ส่วนผสมเลอค่า อัพผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน ผิวสุขภาพดี

อยากสวยหรูดูแพง ใครว่าต้องประโคมพร็อพแต่อย่างเดียว ของแบบนี้มันต้องสวยจากข้างใน

เพื่อนๆ รู้ไหมว่า ความเริ่ดของไข่มุกนี่ไม่ได้เอาไว้ร้อยสร้อยเก๋ๆ เท่านั้น แต่สามารถสกัดมาเป็นเซรั่มบำรุงให้ผิวหน้าเรียบเนียน
ผิวสุขภาพดี โกลวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ไข่มุกอัญมณีเพื่อผิวสวย

ไข่มุกอัญมณีเพื่อผิวสวย

ถ้าเรานั่งไทม์แมชชีนย้อนไปดูบิวตี้รูทีนของสาวๆ โบราณ จะพบว่า ไข่มุกคือเคล็ดลับผิวพรรณกระจ่างใสของพวกเธอ เริ่มจากสตรีชั้นสูงจากแดนมังกรที่ใช้ผงไข่มุกเป็นส่วนผสมหลักของเครื่องสำอาง เพื่อให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ข้ามมาทางฝั่งอียิปต์และมายันก็มีความเชื่อเช่นกันว่า ไข่มุกคือต้นกำเนิดของความอ่อนเยาว์ (Fountain of Youth) ซึ่งสอดรับกับหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่พบว่าแร่ธาตุ และกรดอะมิโนในไข่มุก ช่วยให้ต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวเรียบเนียน ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี พร้อมปรับให้ผิวพรรณกระจ่างใส


จุดเริ่มต้นของผิวกระจ่างใส

สาวๆ หลายคนลงทุนกับครีมบำรุงผิวหน้ามาก แต่หลงลืมเรื่องการทำความสะอาดหน้า โดยเฉพาะการเลือกโฟมล้างหน้า ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของวิธีทำให้หน้ากระจ่างใส เราแนะนำ นีเวีย ซุปเปอร์ ไบรท์ เพิร์ล โฟม ซึ่งมาพร้อมกับสารสกัดจากไข่มุกบริสุทธิ์ 90% ผสาน Amino Acid อาหารผิว 16 ชนิดจากสารสกัดไข่มุก และ Pearly White ที่พิสูจน์แล้วว่าให้ประสิทธิภาพความกระจ่างใสเหนือกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า เข้าฟื้นบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อล้างหน้าเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังปราศจากกรดกัดผิวที่ทำให้ผิวบาง พร้อมเติมความนุ่ม ชุ่มชื้นสู่ผิวอีกด้วย

เคล็ดลับอัพหน้าโกลว

เคล็ดลับอัพหน้าโกลว

จะเห็นว่า การเลือกโฟมล้างหน้าที่ดีไม่เพียงช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส นีเวียมีเคล็ดลับล้างหน้าอัพหน้าโกลว ที่คุณทำตามง่ายๆ ดังนี้


Step 1 ลูบลง คลีนผิวหมดจด
นวดโฟมจากหน้าผากลงมาคาง เพื่อล้างสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า ให้สะอาดล้ำลึกอย่างอ่อนโยน

Step 1 ลูบลง คลีนผิวหมดจด
Step 2 ลูบขึ้น ผิวโกลว

Step 2 ลูบขึ้น ผิวโกลว
นวดโฟมจากคางขึ้นมายังหน้าผาก เพื่อเป็นการบำรุงผิวให้โกลว กระจ่างใส รู้ประโยชน์เลอค่าของไข่มุกกันแล้ว ก็ถึงเวลาอัพออร่าให้ผิวหน้าดูแพง ที่เริ่มได้ง่ายๆ จากโฟมสูตรสารสกัดไข่มุก ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดล้ำลึกอย่างอ่อนโยนแล้ว ยังช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส แบบสุขภาพดีอีกด้วย

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ