campaign-whitening

7 ไอเท็ม โฟมล้างหน้าขาวใส ไบร์ทขึ้น 10X แต่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว

สกัดทุกปัญหาของผิวหน้าแบบเซตคู่ด้วยโฟมล้างหน้าขาวกระจ่างใสและคลีนซิ่ง

ผิวแบบไหนก็กระจ่างใสได้สุด ไม่สะดุดปัญหาผิว

อย่าให้ปัญหาผิวกวนใจ มาเป็นอุปสรรคต่อผิวกระจ่างใสที่แท้ทรู มาดูสาเหตุของปัญหาผิวหมอง และเรียนรู้วิธีล้างหน้ากู้ผิวพังให้กลับมาปังได้ง่ายๆ พร้อมเทคนิคในการเลือกโฟมล้างหน้าสูตรหน้าใสไกลผิวคล้ำเสียให้เหมาะกับสภาพผิวกันดีกว่า!

ผิวไม่เรียบเนียน มีสิวอุดตัน แต่อยากขาวขึ้น คลิกเลย !
ผิวแห้ง ขาดน้ำ เริ่มมีริ้วรอย แต่อยากขาวขึ้น คลิกเลย !
ผิวมัน แต่อยากขาวขึ้น คลิกเลย !

 

หน้าหมองไม่สดใส ปัญหาใหญ่แบบนี้เกิดจากอะไรกันนะ?

     ปัญหาผิวที่กวนใจสาวๆ อยู่ตลอดก็คือเรื่องหน้าหมอง ไม่กระจ่างใส ดูไม่มีออร่า แม้จะใช้โฟมล้างหน้าขาว แต่พอผ่านไปสักพัก ผิวก็กลับมาดูไม่สดใสอีกแล้ว นั่นก็เป็นเพราะสาวๆ อาจยังดูแลผิวหน้าได้ไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้สารบำรุงต่างๆ ยังซึมเข้าสู่ผิวได้ไม่ดีพอ แถมยังไม่ยอมหลีกเลี่ยงตัวการของผิวหมองอีก เรามาดูกันดีกว่าว่าสาเหตุที่ผิวดูดร็อปและไม่สดใสนั้นเกิดจากอะไร จะได้แก้ปัญหาได้ตั้งแต่ต้นตอ
1. แสงแดด
     สาเหตุแรกเลยก็คือแสงแดดนั่นเอง เพราะในแสงแดดมีรังสี UVA และ UVB ตัวการร้ายที่จ้องทำลายผิวสวยๆ ของเราอยู่ ดังนั้น นอกจากโฟมล้างหน้าสูตรหน้าขาวกระจ่างใสแล้ว ก็ต้องป้องกันด้วยครีมกันแดดเพิ่มอีกชั้นหนึ่งด้วยนะ
2. ปัญหาผิว เช่น สิวอุดตัน
     หากสาวๆ มีผิวหน้าไม่ไบรท์ ไม่เคลียร์ แถมเต็มไปด้วยปัญหาผิวอย่างรอยดำ รอยแดง หรือสิวอุดตัน ใบหน้าของสาวๆ ก็จะดูไม่สดใส แถมผิวยังอ่อนแอ ง่ายต่อการคล้ำเสียสะสมอีกด้วย
3. อนุมูลอิสระ
     อนุมูลอิสระในร่างกายของเรานั้นจะถูกกระตุ้นให้เกิดการออกซิเดชั่นได้จากพลังงานรุนแรงอย่างเช่นรังสียูวีในแสงแดด จนทำให้มีอนุมูลอิสระตัวใหม่ๆ เกิดขึ้นและทำให้เซลล์ในผิวหนังและร่างกายเราเสื่อมสลาย เกิดเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำหรือผิวดูแก่กว่าวัย จึงต้องใช้โฟมล้างหน้าขาวและสกินแคร์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมาช่วยกู้ผิวนั่นเอง

เซตโฟมล้างหน้าลดสิว เพื่อหน้าขาวใส ผิวไม่อุดตัน

campaign-whitening

แต่งหน้าทุกวัน แถมเจอฝุ่นควันบุกอีก ผิวอาจอ่อนแอจนแพ้ง่าย ไม่แปลกใจถ้าสิวอุดตันบุก การทำความสะอาดเลยสำคัญม๊าก! โดยเฉพาะการเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวอุดตัน หน้าขาวขึ้นได้ในขั้นตอนเดียว รวมไปถึงการใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดก่อนล้างหน้าทุกครั้ง เริ่มด้วยการใช้สำลีเช็ดทุกอย่างบนผิวออกให้เกลี้ยง ด้วยคลีนซิ่งสูตรน้ำ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water หรือสูตรสำหรับเมคอัพกันน้ำ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Oil Infused Micellar
ต่อด้วยโฟมล้างหน้าสูตรหน้าใส
NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษจากนีเวีย ที่ปราศจากสารทำร้ายและอุดตันผิว 3 ชนิด พร้อมเซรั่มสกัดจาก Hokkaido Rose ที่อ่อนโยน แถมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่า 36 เท่า เป็นโฟมล้างหน้าขาวที่ใช้ทุกวัน ผิวกระจ่างใส ห่างไกลสิวอุดตันแน่นอน!

เซตโฟมล้างหน้าขาวใส สำหรับผิวแห้ง ขาดน้ำ เริ่มมีริ้วรอย

อาบน้ำอุ่น อยู่ห้องแอร์ แถมแต่งหน้า ทำให้ผิวแห้งขาดน้ำแบบไม่รู้ตัว! นอกจากจะหมองคล้ำแล้วยังเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอย!! วิธีพิชิตผิวให้กระจ่างใสไม่แห้งตึง ต้องเริ่มด้วยการเลือกโฟมล้างหน้าสูตรหน้าขาวเพื่อความชุ่มชื้นคู่กับคลีนซิ่งปังๆ ที่จัดการสิ่งสกปรกอย่างหมดจดแต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง เลือกคลีนซิ่งสูตรน้ำ
NIVEA Pearl White Micellar Water


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย
ต่อด้วยโฟมล้างหน้าเพิ่มความขาวอมชมพู

NIVEA Pearl White Moisture Filler Foam

อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

บอกเลยว่าทั้งคลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าเพิ่มความขาวอมชมพูสองตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ตัวการทำร้ายผิว ผสานเซรั่มไข่มุกเข้มข้นถึง 90% ให้ผิวดูขาว กระจ่างใส แถมโฟมไข่มุกสูตรใหม่ยังดียิ่งขึ้น ด้วยมอยส์เจอร์ฟิลเลอร์ เติมความชุ่มชื้น ดันผิวเด้ง ดูขาวอ่อนเยาว์ หน้าเด้งแบบนี้เลิฟเลย!

เซตคลีนซิ่งพร้อมโฟมล้างหน้าขาวใส สำหรับผิวมัน หมองคล้ำ

ตื่นมาสะบัดแปรงแต่งหน้ากะจะสวยปังทั้งวัน ยังไม่ทันถึงออฟฟิศหน้าก็มันจนความมั่นใจหายหมดแล้ว! ต้องจัดการให้อยู่หมัดด้วยสองขั้นตอนนี้ เริ่มด้วยการเช็ดหน้าให้สะอาดด้วยคลีนซิ่งสูตรน้ำสำหรับผิวมัน
NIVEA White Oil Clear Micellar Water


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

ล้างหน้าต่อด้วยโฟมล้างหน้าขาวกระจ่างใส ที่ช่วยสกัดทุกความมันบนใบหน้า
NIVEA White Oil Clear 5 in 1 Foam


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

คู่หูคลีนซิ่งกับโฟมล้างหน้าขาวสองตัวนี้มีสาร Carnitine ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ให้หน้ากระจ่างใสไม่มันยาวๆ ไปเลยทั้งวันเลยแม่!

แชร์เทคนิค ใช้โฟมล้างหน้าให้หน้าใส ผิวปัง ไม่พังเพราะความสกปรก

     หนทางสู่ผิวสว่างกระจ่างใสเริ่มได้ตั้งแต่การล้างหน้า! เพียงสาวๆ ทำความสะอาดผิวอย่างถูกวิธีและเลือกใช้โฟมล้างหน้าสูตรขาวอมชมพูที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เท่านี้ก็ผิวดีและแข็งแรงได้ไม่ยากอย่างที่คิด
     สำหรับเทคนิคการล้างหน้าที่สะอาดได้ ไม่ทำร้ายผิวนั้น มีด้วยกัน 6 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้
1. ล้างมือให้สะอาดก่อนจะใช้คลีนซิ่งเช็ดคราบเครื่องสำอางและฝุ่นควันออก
     เพราะความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญ อย่าลืมทำความสะอาดมือก่อนจะล้างหน้า โดยขั้นตอนแรกต้องทำความสะอาดเครื่องสำอางและฝุ่นควันต่างๆ ให้หมดจดก่อน โดยใช้สำลีชุบคลีนซิ่งสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวเช็ดทำความสะอาด แต่ย้ำว่าต้องเช็ดอย่างเบามือนะ ไม่เช่นนั้นผิวหน้าอันบอบบางอาจถูกทำร้ายได้โดยไม่รู้ตัว
2. เลือกโฟมล้างหน้าสูตรหน้าขาวกระจ่างใสที่เหมาะกับสภาพผิว
     หนึ่งในหัวใจสำคัญของการทำความสะอาดก็คือต้องเลือกโฟมล้างหน้าสูตรหน้าใสให้เหมาะกับสภาพจริงของผิว โดยสาวผิวมันควรเลือกโฟมที่ทำความสะอาดน้ำมันบนผิวได้อย่างล้ำลึกและช่วยควบคุมความมัน ส่วนสาวผิวแห้งหรือแพ้ง่ายควรเลือกโฟมล้างหน้าสูตรหน้าใสที่อ่อนโยนและมีความชุ่มชื้นสูง เพื่อไม่ให้ผิวระคายเคืองนั่นเอง
3. ล้างหน้าให้ถูกวิธี
     แค่วิธีการล้างหน้าก็เปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวสวยได้! หากอยากผิวสวย ไม่เป็นสิวง่าย ก็ควรล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าขาวกระจ่างใสตามแนวของรูขุมขน ไม่ถูเนื้อโฟมรุนแรงเกินไปหรือย้อนแนวขน เพราะอาจทำให้เกิดการอุดตันหรือระคายเคืองได้
4. ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น
     เพราะน้ำเย็นนั้นจะช่วยปิดและกระชับรูขุมขนของสาวๆ ในขั้นตอนสุดท้ายของการทำความสะอาด
5. สครับผิวบ้างเป็นครั้งคราว
     เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหรือเสื่อมสภาพ ควรสครับผิวหน้าด้วยสครับอย่างอ่อนโยนสัปดาห์ละครั้ง
6. รีบทาครีมบำรุง
     หลังจากทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าสูตรหน้าใสที่ใช่กับสภาพผิวและเช็ดหน้าให้แห้งแล้ว ควรรีบทาครีมบำรุงทันที ไม่ควรรอให้ผิวโดนอากาศจนสูญเสียความชุ่มชื้นไปหมดนะ

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ