acne-gone

หยุดปัญหาผิวด้วยโฟมและคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว

เลือกใช้คลีนซิ่งที่ดีที่สุดและโฟมที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก บอกลาเรื่องสิวๆ ไปได้เลย

หนึ่งในปัญหาผิวที่น้อยคนจะหลีกเลี่ยงได้ก็คือสิว จะเป็นน้อยเป็นมาก เป็นสิวอุดตันหรือสิวอักเสบ ต้องมีซักช่วงในชีวิตที่สิวเคยถามหา แล้วถ้ายิ่งต้องเผชิญกับปัญหาสิวที่หลากหลาย แน่นอนว่าวิธีจัดการย่อมแตกต่างกันออกไป แล้วผิวหน้าหรือปัญหาสิวที่เราเจอต้องรับมืออย่างไร ควรใช้คลีนซิ่งลดสิวหรือโฟมล้างหน้าแบบไหนดี วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก ไปดูกันเลยค่ะ

สาวหน้าสิว เผชิญสิวมาทุกรูปแบบ คลิกเลย !!
สาวหน้ามัน สิวยิ่งบุกซ้ำตลอด คลิกเลย !!
สาวหน้าหมอง มาพร้อมสิวอุดตัน คลิกเลย !!

 

แค่ล้างหน้าให้ถูกวิธีก็ไม่มีสิวมากวนใจ

วิธีรีบมือกับปัญหาสิว อันดับแรกเลยคือต้องทำความสะอาดใบหน้าอย่างพิถีพิถันและอ่อนโยนก่อน แต่สาวๆ หลายคนมีความเชื่อผิดๆ ว่ายิ่งเป็นสิวก็ยิ่งหมายถึงผิวมัน จึงยิ่งต้องล้างหน้าบ่อยๆ เพื่อให้ความมันส่วนเกินนั้นหมดไป แต่เราขอบอกเลยว่าความเชื่อเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ผิดค่ะ แล้วสาวๆ ควรล้างหน้ารับมือกับเจ้าสิวบนใบหน้าอย่างไรล่ะ?

- อย่างแรกเลย ถึงสาวๆ บางคนจะงดแต่งหน้าช่วงสิวบุก แต่ก็ยังทาครีมกันแดดอยู่ ดังนั้น อย่าลืมขั้นตอนการเช็ดทำความสะอาดผิวก่อนนะ เพื่อขจัดทั้งคราบสกปรก ฝุ่นควัน และเครื่องสำอางออกไป โดยใช้คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวสูตรน้ำ หรือ Micellar Water ก่อนล้างหน้า ซึ่งปราศจากส่วนผสมของน้ำมันที่อาจอุดตันรูขุมขนและทิ้งความมันส่วนเกินไว้บนผิวหนัง

- แม้น้ำอุ่นจะช่วยเปิดรูขุมขน แต่สาวๆ ไม่ควรล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เพราะจะทำให้ผิวยิ่งแห้งจนขับน้ำมันออกมามากกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังไม่ควรล้างหน้าบ่อยเกินไปด้วยเหตุผลเดียวกันนี้เอง

- ไม่ควรใช้โฟมที่มีเม็ดสครับนะ เพราะผิวเป็นสิวคือผิวที่ยังบอบบางอยู่ ไม่ควรรบกวนจนผิวระคายเคือง ทางที่ดี ควรใช้โฟมลดสิวที่อ่อนโยนและมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระที่ไม่อุดตันผิว แต่ยังช่วยปรับผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้นดีกว่า

- ควรเลือกคลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าลดสิวให้เหมาะกับสภาพผิว อย่างสาวผิวแห้งหรือผิวบอบบาง ก็ควรใช้คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย เพื่อจะได้ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือแห้งจนเกินไป ในขณะที่สาวผิวหมองก็ต้องเลือกสูตรที่ไม่มีสารอุดตัน เพื่อให้ห่างไกลจากสิวและปัญหาผิว

บอกลาสิว สไตล์สาวเป็นสิวง่าย เผชิญสิวมาทุกรูปแบบ ด้วยคลีนซิ่งลดสิวสูตรเติมออกซิเจน 10 เท่า

Acne care

มีปัญหาสิว ทั้งสิวหัวดำ สิวหัวขาว สิวอักเสบ เจอสิวมาทุกรูปแบบ เช็ดเมคอัพจนสะอาดแล้วแต่สุดท้ายสิวก็ขึ้นจนได้ อยากออกจากวงการหน้าสิวแบบนี้ ไม่ยากค่ะ แค่ต้องจัดการให้ตรงจุด เลือกใช้คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวที่ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดแต่ยังจัดการปัญหาที่ต้นเหตุ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว จึงช่วยยับยั้งและลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวได้ ดังนั้นถ้าเราเช็ดผิวให้มีออกซิเจนยิ่งเยอะ โอกาสเกิดสิวก็ยิ่งน้อยลงเช่นกัน เราขอแนะนำคลีนซิ่งลดสิวตัวนี้เลย
NIVEA Acne Care Micellar Water
อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย
เช็ดเมคอัพได้หมดจด พร้อมพลัง ออกซิเจน บูสท์ เพิ่มออกซิเจนให้ผิวได้ถึง 10 เท่า ผสานสารสกัดเปลือกแมกโนเลียที่ช่วยลดการอักเสบของสิว และยังอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ทำให้ผิวระคายเคือง

บอกลาสิว สไตล์สาวหน้ามัน สิวยิ่งบุกซ้ำตลอด ด้วยโฟมและคลีนซิ่งสำหรับผิวมันที่ช่วยลดสิว ให้ผิวสวยกระจ่างใส

acne-gone2

มีปัญหาผิวมันเป็นหลัก เลยต้องเจอกับปัญหาสิวไม่หยุดไม่หย่อน ยิ่งต่อมไขมันบนใบหน้าผลิตน้ำมันออกมามากเท่าไหร่ ก็มีโอกาสอุดตันรูขุมขนเกิดเป็นสิวได้มากเท่านั้น และก็เพราะสาเหตุนี้แหละค่ะ ที่ทำให้สาวหน้ามันมีแนวโน้มที่จะต้องเจอกับปัญหาสิวซ้ำไปซ้ำมา ถึงเวลาจัดการกับความมันส่วนเกินบนใบหน้าจบปัญหาสิวถามหาไปพร้อมๆ กัน ด้วยสองขั้นตอนง่ายๆ เริ่มต้นเช็ดผิวด้วยคลีนซิ่งสูตรคุมมัน

NIVEA White Oil Clear Micellar Water
อ่านเพิ่มเติม    ซื้อเลย

ต่อด้วยโฟมล้างหน้าลดสิวทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก

NIVEA White Oil Clear 5 in 1 Foam
อ่านเพิ่มเติม    ซื้อเลย

สองไอเทมจากนีเวียที่มีส่วนผสมของ Carnitine ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้นานถึง 8 ชั่วโมง ผสานพลังคลีนหน้าลาขาดทั้งความมันและสิวพร้อมกันไปเลย

บอกลาสิวอุดตันและความหมองล้ำ ด้วยเซตคลีนซิ่งที่ดีที่สุดและโฟมสูตรลดสิวอุดตันและยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส

acne care

ผิวใสเนียนละเอียดใครๆ ก็อยากมี แต่อุปสรรคที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต้องเจอคือปัญหาสิวอุดตันที่ไม่เคยหมดไป แค่คลีนผิวให้สะอาดหมดจดอาจไม่พอ โฟมลดสิวที่ใช้ต้องปลอดภัยไร้สารอุดตันอีกด้วย เคล็ดลับผิวขาวออร่าเนียนละเอียดแบบง่ายๆ เริ่มด้วยคลีนซิ่งสูตรน้ำ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water หรือสูตรสำหรับเมคอัพกันน้ำ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Oil Infused Micellar ต่อด้วยโฟมล้างหน้าลดสิวทั้งผิวหน้ามันและผิวหน้าแห้ง ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam
อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย
โฟมและคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ไลน์สินค้าใหม่จากนีเวียที่ปราศจากสารทำร้ายและอุดตันผิวทั้ง 3 ชนิด ทั้งแอลกอฮอล์, SLS, และ BHA นอกจากจะช่วยปรับผิวให้เนียนละเอียดไม่มีสิวอุดตันอย่างอ่อนโยนแล้ว ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากภายในด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ สูงถึง 36 เท่าในเซรั่มฮอกไกโดโรสจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวดูมีออร่า เนียนละเอียด ไร้สิวอุดตัน ตอบโจทย์ทุกสะภาพผิว แม้ผิวบอบบางก็ใช้ได้