acne-gone

เลือกใช้คลีนซิ่งและโฟมลดสิวที่เหมาะกับสภาพผิว บอกลาเรื่องสิวๆ ไปได้เลย

หนึ่งปัญหาผิวที่น้อยคนจะหลีกเลี่ยงได้ก็คือสิว จะเป็นน้อยเป็นมาก เป็นสิวอุดตันหรือสิวอักเสบ ต้องมีซักช่วงในชีวิตที่สิวเคยถามหา แล้วถ้ายิ่งต้องเผชิญกับปัญหาสิวที่หลากหลาย แน่นอนว่าวิธีจัดการย่อมแตกต่างกันออกไป แล้วผิวหน้าหรือปัญหาสิวที่เราเจอต้องรับมือด้วยผลิตภัณฑ์แบบไหน วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก ไปดูกันเลยค่ะ

สาวหน้าสิว เผชิญสิวมาทุกรูปแบบ คลิกเลย !!
สาวหน้ามัน สิวยิ่งบุกซ้ำตลอด คลิกเลย !!
สาวหน้าหมอง มาพร้อมสิวอุดตัน คลิกเลย !!

บอกลาสิว สไตล์สาวหน้าสิว เผชิญสิวมาทุกรูปแบบ

Acne care

มีปัญหาสิว ทั้งสิวหัวดำ สิวหัวขาว สิวอักเสบ เจอสิวมาทุกรูปแบบ เช็ดเมคอัพจนสะอาดแล้วแต่สุดท้ายสิวก็ขึ้นจนได้ อยากออกจากวงการหน้าสิวแบบนี้ ไม่ยากค่ะ แค่ต้องจัดการให้ตรงจุด เลือกใช้คลีนซิ่งที่ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดแต่ยังเติมออกซิเจนให้ผิว เพราะออกซิเจนจะไปช่วยยับยั้งและลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว ดังนั้นถ้าเราเช็ดผิวให้มีออกซิเจนยิ่งเยอะ โอกาสเกิดสิวก็ยิ่งน้อยลงเช่นกัน เราขอแนะนำคลีนซิ่งลดสิว NIVEA Acne Care MicellAIR Water เช็ดเมคอัพได้หมดจด พร้อมพลัง ออกซิเจน บูสท์ เพิ่มออกซิเจนให้ผิวได้ถึง 10 เท่า ผสานสารสกัดเปลือกแมกโนเลียที่ช่วยลดการอักเสบของสิว และยังอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ทำให้ผิวระคายเคือง

บอกลาสิว สไตล์สาวหน้ามัน สิวยิ่งบุกซ้ำตลอด

acne-gone2

มีปัญหาผิวมันเป็นหลัก เลยต้องเจอกับปัญหาสิวไม่หยุดไม่หย่อน ยิ่งต่อมไขมันบนใบหน้าผลิตน้ำมันออกมามากเท่าไหร่ ก็มีโอกาสอุดตันรูขุมขนเกิดเป็นสิวได้มากเท่านั้น และก็เพราะสาเหตุนี้แหละค่ะ ที่ทำให้สาวหน้ามันมีแนวโน้มที่จะต้องเจอกับปัญหาสิวซ้ำไปซ้ำมา ถึงเวลาจัดการกับความมันส่วนเกินบนใบหน้าจบปัญหาสิวถามหาไปพร้อมๆกัน ด้วยสองขั้นตอนง่ายๆ เริ่มต้นเช็ดผิวด้วยคลีนซิ่งสูตรคุมมัน NIVEA White Oil Clear Micellar Water ต่อด้วยโฟมล้างหน้าลดสิวทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก NIVEA Super White Oil Control Foam สองไอเทมจากนีเวียที่มีส่วนผสมของ Carnitine ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้นานถึง 8 ชั่วโมง ผสานพลังคลีนหน้าลาขาดทั้งความมันและสิวพร้อมกันไปเลย

บอกลาสิว สไตล์สาวหน้าหมอง มาพร้อมสิวอุดตัน

ผิวใสเนียนละเอียดใครๆก็อยากมี แต่อุปสรรคที่สาวๆส่วนใหญ่ต้องเจอคือปัญหาสิวอุดตันที่ไม่เคยหมดไป แค่คลีนผิวให้สะอาดหมดจดอาจไม่พอ โฟมล้างหน้าที่ใช้ต้องปลอดภัยไร้สารอุดตันอีกด้วย เคล็ดลับผิวขาวออร่าเนียนละเอียดแบบง่ายๆ เริ่มด้วยคลีนซิ่งสูตรน้ำ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water หรือสูตรสำหรับเมคอัพกันน้ำ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Oil Infused Micellarต่อด้วยโฟมล้างหน้าลดสิวทั้งผิวหน้ามันและผิวหน้าแห้ง ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam ไลน์สินค้าใหม่จากนีเวียที่ปราศจากสารทำร้ายและอุดตันผิวทั้ง 3 ชนิด ทั้งแอลกอฮอล์, SLS, และ BHA นอกจากจะช่วยปรับผิวให้เนียนละเอียดไม่มีสิวอุดตันแล้ว ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากภายในด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ สูงถึง 36 เท่าในเซรั่มฮอกไกโดโรสจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวออร่า เนียนละเอียด ไร้สิวอุดตัน ไม่ว่าผิวหน้าแบบไหนก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครบครัน