รวมคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว ใช้คู่กับโฟมลดสิว

หยุดปัญหาผิวด้วยโฟมและคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิว

บอกลาเรื่องสิวๆ ด้วยโฟมและคลีนซิ่งลดสิวสูตรทำความสะอาดล้ำลึก

โปรคุ้ม หน้าใส ไกลสิว ซื้อเลย

ซื้อเลย    ซื้อเลย

เมื่อต้องเผชิญฝุ่น สภาพอากาศร้อน-ชื้น และความเครียดที่ส่งผลต่อผิวหน้าของเราโดยตรง หนึ่งในปัญหาผิวที่มักจะเกิดตามมาก็คือสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตันหรือสิวอักเสบ และหากมีปัญหาสิวที่หลากหลายชนิด แน่นอนว่าวิธีจัดการย่อมแตกต่างกันออกไป แล้วผิวหน้าหรือปัญหาสิวที่เราเจอต้องรับมืออย่างไร ควรใช้คลีนซิ่งลดสิวหรือโฟมล้างหน้าแบบไหนดี วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก ไปดูกันเลยค่ะ


ปัญหาสิวรุมเร้า เผชิญสิวมาทุกรูปแบบ คลิกเลย !!
 
ปัญหาหน้ามัน สิวยิ่งบุกซ้ำตลอด คลิกเลย !!
 
ปัญหาหน้าหมอง มาพร้อมสิวอุดตัน คลิกเลย !!

แค่ล้างหน้าให้ถูกวิธีก็ไม่มีสิวมากวนใจ

วิธีรีบมือกับปัญหาสิว อันดับแรกเลยคือต้องทำความสะอาดใบหน้าอย่างพิถีพิถันและอ่อนโยนก่อน แต่สาวๆ หลายคนมีความเชื่อผิดๆ ว่ายิ่งเป็นสิวก็ยิ่งหมายถึงผิวมัน จึงยิ่งต้องล้างหน้าบ่อยๆ เพื่อให้ความมันส่วนเกินนั้นหมดไป แต่เราขอบอกเลยว่าความเชื่อเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ผิดค่ะ แล้วสาวๆ ควรล้างหน้ารับมือกับเจ้าสิวบนใบหน้าอย่างไรดี ไม่ยากเลย แค่ทำตามสเต็ปดังนี้

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว
  • สเต็ป 1: เช็ดด้วยคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว

ถึงสาวๆ บางคนจะงดแต่งหน้าช่วงสิวบุก แต่หากทาครีมกันแดดและเผชิญกับฝุ่นละออง มลภาวะอยู่ ต้องอย่าลืมที่จะเช็ดทำความสะอาดผิวก่อน เพื่อขจัดทั้งคราบสกปรก ฝุ่นควัน และเครื่องสำอางออกไป โดยใช้คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวสูตรน้ำ หรือ Micellar Water ก่อนล้างหน้า ซึ่งปราศจากส่วนผสมของน้ำมันที่อาจอุดตันรูขุมขนและทิ้งความมันส่วนเกินไว้บนผิวหนัง

  • สเต็ป 2: ล้างหน้าด้วยโฟมสูตรลดสิว

เข้าใจสภาพผิวตัวเองเพื่อเลือกโฟมสูตรที่ใช่ เช่น โฟมลดสิวสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย โฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับผิวหน้ามัน หรือโฟมสูตรเพิ่มความกระจ่างใสสำหรับผิวสีไม่สม่ำเสมอ เป็นต้น
2 สิ่งสำคัญที่สาวๆ ควรเลี่ยงในขั้นตอนนี้เลยคือ การล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เพราะจะทำให้ผิวยิ่งแห้งจนขับน้ำมันออกมามากกว่าเดิม และการใช้โฟมที่มีเม็ดสครับ เพราะผิวเป็นสิวคือผิวที่ยังบอบบางอยู่ ซึ่งเม็ดสครับอาจจทำให้ผิวระคายเคืองได้

ล้างหน้าด้วยโฟมสูตรลดสิว
  • สเต็ป 3: ซับหน้าด้วยผ้าขนนุ่ม

ขั้นตอนปิดท้ายที่ต้องพิถีพิถัน โดยควรซับหน้าอย่างเบามือ หลีกเลี่ยงการเช็ดหรือถู เพราะอาจทำให้ผิวระคายเคืองและเกิดริ้วรอย นอกจากนั้นควรแยกชัดเจนระหว่างผ้าเช็ดหน้าและผ้าเช็ดตัว ไม่ใช้รวมกัน แและซักทุกๆ 1-3 วัน เพื่อไม่ให้เกิดแบคทีเรียสะสม

บอกลาสิว สไตล์สาวเป็นสิวง่าย เผชิญสิวมาทุกรูปแบบ
ด้วยคลีนซิ่งลดสิวสูตรเติมออกซิเจน 10 เท่า

สไตล์สาวเป็นสิวง่ายเผชิญสิวมาทุกรูปแบบ

มีปัญหาสิว ทั้งสิวหัวดำ สิวหัวขาว สิวอักเสบ เจอสิวมาทุกรูปแบบ เช็ดเมคอัพจนสะอาดแล้วแต่สุดท้ายสิวก็ขึ้นจนได้ อยากออกจากวงการหน้าสิวแบบนี้ ไม่ยากค่ะ แค่ต้องจัดการให้ตรงจุด เลือกใช้คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวที่ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดแต่ยังจัดการปัญหาที่ต้นเหตุ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งและลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวได้ ผสานเทคโนโลยีไมเซล่า ที่ดูดจับคราบเครื่องสำอางและฝุ่นละอองให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ดังนั้นไม่ใช่แค่เรื่องของความสะอาด แต่ถ้าเราเช็ดผิวให้มีออกซิเจนยิ่งเยอะ โอกาสเกิดสิวก็ยิ่งน้อยลงเช่นกัน เราขอแนะนำคลีนซิ่งลดสิวตัวนี้เลย

NIVEA Acne Care Micellar Water
 
อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย

 

เช็ดเมคอัพได้หมดจด พร้อมพลัง ออกซิเจน บูสท์ เพิ่มออกซิเจนให้ผิวได้ถึง 10 เท่า ผสานสารสกัดเปลือกแมกโนเลียที่ช่วยลดการอักเสบของสิว และยังอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ทำให้ผิวระคายเคือง

จบปัญหาสิวและความมัน ด้วยคลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าลดสิวสูตรเพื่อผิวหน้ามัน

บอกลาสิว สไตล์สาวหน้ามัน สิวยิ่งบุกซ้ำตลอด

มีปัญหาผิวมันเป็นหลัก เลยต้องเจอกับปัญหาสิวไม่หยุดไม่หย่อน ยิ่งต่อมไขมันบนใบหน้าผลิตน้ำมันออกมามากเท่าไหร่ ก็มีโอกาสอุดตันรูขุมขนเกิดเป็นสิวได้มากเท่านั้น และก็เพราะสาเหตุนี้แหละค่ะ ที่ทำให้สาวหน้ามันมีแนวโน้มที่จะต้องเจอกับปัญหาสิวซ้ำไปซ้ำมา ถึงเวลาจัดการกับความมันส่วนเกินบนใบหน้าจบปัญหาสิวถามหาไปพร้อมๆ กัน ด้วยสองขั้นตอนง่ายๆ

  • สเต็ป 1: เช็ดผิวด้วยคลีนซิ่งลดสิวสูตรคุมมัน
คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว

NIVEA White Oil Clear Micellar Water

อ่านเพิ่มเติม    ซื้อเลย


  • สเต็ป 2: ล้างหน้าโฟมลดสิวที่จัดการความมันได้อย่างล้ำลึก
ล้างหน้าด้วยโฟมสูตรลดสิว

NIVEA White Oil Clear 5 in 1 Foam

อ่านเพิ่มเติม    ซื้อเลย


สองไอเท็มจากนีเวียเพื่อผิวมันโดยเฉพาะที่มีส่วนผสมของ Carnitine ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้นานถึง 8 ชั่วโมง ผสานพลังคลีนหน้าลาขาดทั้งความมันและสิวพร้อมกันไปเลย

บอกลาสิวอุดตันและความหมองคล้ำ ด้วยเซตโฟมและคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวสูตรผิวกระจ่างใส

สไตล์สาวหน้าหมอง มาพร้อมสิวอุดตัน

ผิวใสเนียนละเอียดใครๆ ก็อยากมี แต่อุปสรรคที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต้องเจอคือปัญหาสิวอุดตันที่ไม่เคยหมดไป แค่คลีนผิวให้สะอาดหมดจดอาจไม่พอ โฟมที่ใช้ต้องปลอดภัยไร้สารเคมีตกค้างที่จะทำให้ผิวอุดตันอีกด้วย เคล็ดลับผิวออร่าเนียนละเอียดแบบง่ายๆ เริ่มด้วยคลีนซิ่งสูตรน้ำ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water หรือสูตรสำหรับเมคอัพกันน้ำ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Oil Infused Micellar ต่อด้วยโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่นอกจากจะช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam


อ่านเพิ่มเติม     ซื้อเลย


โฟมและคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย ไลน์สินค้าใหม่จากนีเวียที่ปราศจากสารทำร้ายและอุดตันผิวทั้ง 3 ชนิด ทั้งแอลกอฮอล์, SLS, และ BHA นอกจากจะช่วยปรับผิวให้เนียนละเอียดไม่มีสิวอุดตันอย่างอ่อนโยนแล้ว ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากภายในด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ สูงถึง 36 เท่าในเซรั่มฮอกไกโดโรสจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวดูมีออร่า เนียนละเอียด ไร้สิวอุดตัน ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางก็ใช้ได้

ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับคุณ